Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/mpom/domains/m-pom.com/public_html/wordpress/wp-settings.php on line 229

Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/mpom/domains/m-pom.com/public_html/wordpress/wp-settings.php on line 231

Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/mpom/domains/m-pom.com/public_html/wordpress/wp-settings.php on line 232

Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/mpom/domains/m-pom.com/public_html/wordpress/wp-settings.php on line 249

Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/mpom/domains/m-pom.com/public_html/wordpress/wp-includes/cache.php on line 36

Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/mpom/domains/m-pom.com/public_html/wordpress/wp-includes/query.php on line 21

Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/mpom/domains/m-pom.com/public_html/wordpress/wp-includes/theme.php on line 508
ทิป-เทคนิค-วิธีการเลือกเพศลูก | m-pom.com

ทิป-เทคนิค-วิธีการเลือกเพศลูก

April 1, 2009 – 12:38 pm

ก่อนมีลูกผมได้มีโอกาส ไปค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ และก็เจอข้อมูลหลายๆ อย่างน่าสนใจ เห็นว่าบทความนี้น่าสนใจสุดครับ เลยเอามาเผยแพร่ต่อให้ คนที่อยากมีลูก และอยากเลือกเพศได้ ลองศึกษาดู (ผมลองมาแล้วก็ได้สมอยากทีตั้งใจครับ) แต่ไม่ได้รับรองนะครับว่าจะได้ 100% “แต่ขอแนะนำครับ ว่าไปอย่าไปคาดหวังมากครับ” เพราะหากคุณผิดหวัง จะทำให้คุณอาจเกิด Bias หรือความผิดหวังกับตัวเด็กได้ ทางที่ดี เปิดใจเอาไว้ หากได้เพศตามที่ต้องการ ก็ดี หากไม่ได้ ก็ไม่เป็น เพราะเค้าก็คือลูกของเราครับ ขอเป็นกำลังใจให้กับพ่อแม่มือใหม่ ทุกคนครับ

เอ็ม-ป้อม

 อสุจิ จอมบงการ (เพศ)
——————————————————————————–

การได้ลูกชาย
***************************************
ผมสรุปมาให้คร่าวๆ ตามนี้นะครับ

- อสุจิตัวผู้จะตัวเล็กปราดเปรียวกว่า แต่ก็ใจเสาะ วิ่งไปได้ไม่เท่าไรก็หมดแรงเสียแล้ว
- ยิ่งเป็นด่างอ่อนๆ  เชื้ออสุจิตัวผู้ก็จะวิ่งฉิวเลย
- มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ไข่ตกพอดี (วันที่ไข่ตกพอดีนั้น ช่องคลอดก็จะมีความเป็นด่างสูง)
- ต้องให้ถึงจุดสุดยอดพร้อมๆ (ตอนที่ถึงจุดสุดยอดผู้หญิงเราจะหลั่งน้ำที่มีภาวะเป็นด่างออกมา)
- มีเพศสัมพันธ์ในท่าเข้าทางด้านหลัง จะสามารถสอดใส่เข้าไปได้ลึกที่สุด
- ช่องคลอดก็เป็นด่า โซเดียมไบคาร์บอเนต 1 ช้อนชา ใส่น้ำ 1 ขวดแม่โขงหรือ 750 ซีซี เขย่าให้เข้ากัน สวนล้างช่องคลอด
- ใช้อุปกรณ์สวนล้างช่องคลอดล้างเข้าไปถึงข้างใน อย่างนี้ถึงจะชัวร์
- เวลาปล่อยอสุจิออกมาก็ต้องปล่อยให้ลึกที่สุดเท่าที่ทำได้
- ยิงนัดเดียว จะมีโอกาสได้ลูกชายเยอะกว่า
- เวลามีเพศสัมพันธ์ถ้าจะให้ดีก็ต้องรู้สึกผ่อนคลาย เคลิบเคลิ้มสบายๆ
***************************************

การที่ไม่ได้เพศลูกตามที่ต้องการนั้นต้องโทษผู้ชายมากกว่า เพราะตัวกำหนดเพศก็คือ ตัวอสุจิของผู้ชายนั่นเอง ซึ่งอสุจิก็จะมีตัวอสุจิตัวผู้กับอสุจิตัวเมีย ถ้าอสุจิตัวผู้ไปถึงไข่ก่อน เจาะเข้าไปปฏิสนธิก่อนก็จะได้ลูกชาย แต่ถ้าอสุจิตัวเมียเจาะเข้าไปปฏิสนธิก่อนก็จะได้ลูกสาว ไข่ของผู้หญิงไม่ได้มีส่วนในการกำหนดเพศ …เพราะอย่างนี้หากไม่ได้เพศตามที่ต้องการจะได้รู้ไว้เลยว่าเป็นความผิดของฝ่ายชายแต่เพียงผู้เดียว

พอรู้ว่าอสุจิของผู้ชายนี่เองที่เป็นตัวกำหนดเพศ นักวิทยาศาสตร์ก็เลยลองทำการศึกษาเจ้าอสุจิตัวผู้กับตัวเมียดู จับมาวิ่งแข่งกัน เอามาจับแช่กรดแช่ด่างดูว่ามันจะทนร้อนทนหนาวกันแค่ไหน ก็พบว่า เจ้าอสุจิตัวเมียจะตัวใหญ่อวบอั๋นกว่า อึดทนทานกว่า วิ่งช้ากว่า แต่ถ้าอยู่ในภาวะกรดอ่อนๆ จะวิ่งได้ดีกว่า ส่วนอสุจิตัวผู้จะตัวเล็กปราดเปรียวกว่า แต่ก็ใจเสาะ วิ่งไปได้ไม่เท่าไรก็หมดแรงเสียแล้ว แต่จะวิ่งได้เร็วกว่าอสุจิตัวเมีย ยิ่งเป็นด่างอ่อนๆ ก็ยิ่งชอบ

เซ็กซ์ห่างๆ ได้ลูกชาย
——————————————————————————–

พอคนเราแอบไปรู้ความลับของเจ้าตัวอสุจิเข้าก็เอามาใช้ประโยชน์ทันที คนที่อยากได้ลูกชายก็ต้องพยายามให้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ไข่ตกพอดี เพราะวันที่ไข่ตกพอดีนั้น ช่องคลอดก็จะมีความเป็นด่างสูง แล้วก็ต้องให้ถึงจุดสุดยอดพร้อมๆ กันอีกด้วย เพราะตอนที่ถึงจุดสุดยอดผู้หญิงเราจะหลั่งน้ำที่มีภาวะเป็นด่างออกมา เชื้ออสุจิตัวผู้ก็จะวิ่งฉิวเลย

ดังนั้นหากอยากจะได้ลูกชาย ฝ่ายคุณสามีก็ต้องเหนื่อยหน่อย ต้องพยายามทุกวิถีทางให้ภรรยาถึงจุดสุดยอดให้ได้ หากกลัวไม่ชัวร์ก็ให้เอาโซเดียมไบคาร์บอเนต 1 ช้อนชา ใส่น้ำ 1 ขวดแม่โขงหรือ 750 ซีซี เขย่าให้เข้ากัน สวนล้างช่องคลอด แค่นี้ช่องคลอดก็เป็นด่างสมใจ แถมเวลาปล่อยอสุจิออกมาก็ต้องปล่อยให้ลึกที่สุดเท่าที่ทำได้ เนื่องจากตัวผู้วิ่งเร็วแต่ก็วิ่งไปได้ไม่ไกล หากปล่อยเชื้อตื้นๆ เดี๋ยวมันจะวิ่งไปไม่ถึง เขาว่ากันว่าการมีเพศสัมพันธ์ในท่าเข้าทางด้านหลัง จะสามารถสอดใส่เข้าไปได้ลึกที่สุด แล้วต้องกดไว้ลึกๆ  ลองดูก็แล้วกัน

แล้วหากอยากได้ลูกชายก็ต้องไม่ยุ่งกันบ่อยด้วย เรียกว่าเก็บอั้นน้ำเชื้อไว้ขุนเอาไว้ให้อ้วน พอถึงวันตกไข่ก็ยุ่งกันทีเดียวพอ เรียกว่า ยิงนัดเดียว จะมีโอกาสได้ลูกชายเยอะกว่า แต่ถ้าหากยุ่งกันบ่อยๆ ถี่ๆ วันหนึ่งสามเวลา วันหยุดเพิ่มรอบเช้า เรียกว่ายิงรัวกันเป็นชุด ก็มักจะได้ลูกสาวเสียมากกว่า…มิน่าเล่า…ผู้ชายเจ้าชู้ ชอบมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ เลยมักมีแต่ลูกสาว

แล้วก็คงเป็นเพราะอย่างนี้มั้งที่ลูกคนหัวปีมักจะเป็นลูกสาวมากกว่าลูกชาย เพราะตอนแต่งกันใหม่ๆ ข้าวใหม่ปลามันก็คงต้องมีอะไรกันถี่อยู่แล้ว ยิ่งถี่ก็ยิ่งมีโอกาสได้ลูกสาวมากกว่า พออยู่กันไปนานๆ ชักจะหมดแรง บางทีเดือนหนึ่งยุ่งกันแค่ทีสองที เลยมีโอกาสได้ลูกชายมากกว่า แต่ก็ไม่แน่เสมอไปน เพราะยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกเยอะแยะ

เซ็กซ์ถี่ๆ มีลูกสาวจ้า
——————————————————————————–

แล้วหากยากได้ลูกสาวละก็ ต้องมีเพศสัมพันธ์กันบ่อยหน่อย แล้วต้องไม่ใช่วันที่ไข่ตกด้วยนะ อาจจะก่อนสักวัน หรือหลังหนึ่งวันก็ได้ เพราะตอนนั้นช่องคลอดจะมีความเป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งอสุจิตัวเมียจะวิ่งได้ดีกว่า แล้วถ้าหากอยากได้ลูกสาว ฝ่ายหญิงก็ต้องกัดฟันทนอย่าให้ถึงจุดสุดยอดด้วย เดี๋ยวเกิดถึงขึ้นมาก็จะหลั่งน้ำที่เป็นด่างออกมา ตัวผู้มันจะวิ่งตัดหน้าไปถึงไข่ซะก่อนเลยอดได้ลูกสาว เพราะดันไปถึงจุดสุดยอดซะนี่ เวลายุ่งกันก็ไม่ต้องให้คุณสามีเล้าโลมมาก พยายามนึกถึงหน้าเจ้าหนี้ คิดถึงพระถึงเจ้าไว้ หรือไม่ก็นอนอ่านขายหัวเราะไปพลางๆ ก็ได้ ถ้าไม่ชัวร์ก็อาจสวนล้างด้วยน้ำ 1 ขวดแม่โขง ผสมน้ำส้มสายชูลงไป 1 ช้อนโต๊ะ ให้ช่องคลอดเป็นกรดอ่อนๆ แต่ไม่ใช่อยากได้ลูกสาวมากเล่นใช้น้ำส้มสายชูล้างทั้งขวดนะเดี๋ยวของสำคัญจะแสบพองไปหมด ไม่ต้องมีอะไรกันพอดี

แล้วถ้าอยากได้ลูกสาวก็ต้องปล่อยน้ำเชื้อตื้นๆ ด้วย เชื้อตัวเมียถึงแม้จะอ้วนอุ้ยอ้าย แต่จะอึดว่ายไปได้ไกลกว่า จะยุ่งกันท่าไหนก็ได้ตามถนัด แต่ตอนจะปล่อยน้ำอสุจิก็ให้ถอยออกมาปริ่มๆ หน่อยก็แล้วกัน โดยมากแล้วผู้ชายเราจะถึงจุดสุดยอดในจังหวะดันเข้ามากกว่าจังหวะถอนออกซะด้วย ยิ่งตอนสำคัญอย่างนี้บางทีก็หน้ามืดลืมซะทุกทีว่าต้องถอยออกมาปล่อยตื้นๆ …นึกขึ้นได้ก็ปล่อยออกมาจนคอพับคออ่อนไปก่อนซะแล้ว

ก็ยังสงสัยเหมือนกันว่าผู้ชายที่มีอวัยวะเพศยาวๆ ปล่อยเชื้อได้ลึกๆ น่าจะมีโอกาสได้ลูกชายมากกว่าลูกสาว ส่วนพวกอวัยวะเพศสั้นๆ ปล่อยเชื้อได้ไม่ค่อยลึกก็มักจะได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย แต่ยังหาไม่เจอครับว่ามีใครศึกษาวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้กันบ้างหรือเปล่า เจอแล้วจะบอกละกัน

เซ็กซ์ เลือกเพศ ไม่ง่ายนะ…
——————————————————————————–

ขั้นตอนที่ดูจะลำบากสำหรับการเลือกเพศแบบธรรมชาตินี้ก็เห็นจะเป็นตอนสวนล้างช่องคลอดนี่แหละครับ จะเอามาล้างข้างนอกอย่างเดียว โดยมากแล้วไม่ได้ช่วยอะไร เพราะน้ำยาสวนล้างไม่สามารถเข้าไปถึงภายในช่องคลอดได้ ความเป็นกรดด่างของช่องคลอดก็ยังคงเหมือนเดิมๆ ไม่เปลี่ยนแปลง จะกรอกเข้าไปก็เห็นจะยาก เพราะช่องคลอดมันจะปิดอยู่ตลอดเวลา ถ้าจะให้ได้ผลจริงๆ เห็นจะต้องใช้อุปกรณ์สวนล้างช่องคลอดล้างเข้าไปถึงข้างใน อย่างนี้ถึงจะชัวร์

เวลามีเพศสัมพันธ์ถ้าจะให้ดีก็ต้องรู้สึกผ่อนคลาย เคลิบเคลิ้มสบายๆ มันถึงเป็นเพศสัมพันธ์ที่น่าประทับใจ แต่ถ้าหากต้องลุกขึ้นมานั่งสวนล้างช่องคลอดยักแย่ยักยันคั่นรายการ จะเข้านอนวันไหนแล้วมีอะไรกันวันไหน ปกติแล้วมันไม่สามารถบอกกันได้ล่วงหน้าหรอกครับ แล้วแต่อารมณ์ แต่ถ้าอยากจะเลือกเพศก็ต้องงดวันนี้นะ ต้องยุ่งกันวันนี้นะ ไม่มีอารมณ์ก็ต้องทำไปตามหน้าที่ บางคนเครียดกับเรื่องนี้มากจนเกิดอาการไม่แข็งตัวเลยก็มี

แล้วคนเราบางทีก็ไม่ได้ท้องกันง่ายๆ หรอกผ่านไปเดือนหนึ่งก็ยังไม่ท้อง สองเดือนก็ยังไม่ท้อง สามเดือน สี่เดือน บางทีก็เหมือนจำใจต้องมีเพศสัมพันธ์ตามวันที่กำหนด ต้องสวนล้าง ต้องทำตามแบบที่กำหนดอย่างนี้ไปเรื่อยๆ มันก็ทำให้ชีวิตบนเตียงเหมือนฝืนใจทำ…อยู่กันไปอยู่กันมาก็เครียดกันเปล่าๆ

การเลือกเพศโดยวิธีธรรมชาตินี้ตามทฤษฎี เขาว่ามีโอกาสได้เพศที่ต้องการเพียงแค่ 60-70 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง แต่ว่าไม่ว่าจะทำยังไงโอกาสที่จะได้เพศลูกมันก็ไม่เปลี่ยนไปจากเดิมหรอก เพราะเราไม่ได้จับเชื้ออสุจิตัวผู้กับตัวเมียมาวิ่งแข่งกันเป็นเส้นตรงจากปากมดลูก มุดเข้าไปในมดลูก ว่ายแข่งกันไปจนถึงปีกมดลูก แล้วเข้าไปเจาะไข่

เพราะเชื้ออสุจิมันไม่มีลูกตา ไม่มีระบบนำวิถี มันจะว่ายสะเปะสะปะไปเรื่อยๆ ด้วยความที่มันเคลื่อนไม่แน่ไม่นอนนี่แหละก็เลยทำให้จำนวนเชื้ออสุจิตัวผู้กับตัวเมียไปถึงไข่ในเวลาไม่แตกต่างกันนัก จำนวนเชื้อโดยเฉลี่ยแล้วก็ไม่แตกต่างกันเลย ยังไงเสียโอกาสได้เพศที่ต้องการมันก็ห้าสิบห้าสิบเหมือนเดิม

ก็อย่าไปซีเรียสเลย ลูกสาวหรือลูกชายก็ลูกเราเหมือนกัน ขอให้สมบูรณ์แข็งแรง เติบโตมาเป็นเด็กดีของพ่อของแม่ เป็นคนดีของสังคมก็พอใจแล้ว…อย่าไปเครียดอย่าไปคาดหวังเลย… ปล่อยตัวปล่อยใจสบายๆ มีเพศสัมพันธ์ให้มีความสุขดีกว่า

ที่มา… จำไม่ได้ครับต้องขออภัยนะครับ

 1. 11 Responses to “ทิป-เทคนิค-วิธีการเลือกเพศลูก”

 2. ิอ่านข่าวเมืองจีนมีเด็กผู้ชายมากกว่าเด็กผู้หญิงเป็นสัดส่วนสูงมาก ถ้านับเป็นจำนวนมีเด็กผู้ชายมากกว่าเด็กผู้หญิงอยู่เป็นหลักสิบล้าน เพราะมีเลือกเพศเนื่องจากมีได้คนเดียวและนี้คือเมืองจีน เลยเลือกแต่เด็กผู้ชาย

  ความจริง XY ก็เกิดมาเป็นเด็กผู้หญิงได้เหมือนกันนะครับ เช่นอาการ AIS ( เป็น X-linked recessive เหมือนกัน )

  By ohmohm on Apr 15, 2009

 3. บังเอิญหาเสิชหา wedding presentation ในยูทูปมาเรื่อยๆ เลยมาเจอคลิปขอแต่งงานของคุณเอ็ม-ป้อมค่ะ ชอบมากๆ ดูแล้วดูอีก น้ำตาไหลเลยค่ะ แล้วก็เลยตามมาดูตามลิงค์ทีให้ไว้ น้องเป๊บน่ารักมากค่ะ ขอแสดงความยินดีและมีความสุขมากๆ นะคะ

  By nok on May 30, 2009

 4. ขอเทคนิคการเลือกเพศ

  By tim on Oct 29, 2009

 5. โซเดียมไบคาร์บอเนต หาซื้อได้จากที่ไหนค่ะ

  By เอม on Nov 25, 2009

 6. เลือกเพศลูกได้แล้ว โตมาเป็นตุ๊ด..ล่ะ ทำไง

  By น้องฟิล์ม on Feb 17, 2010

 7. ลองดูคับ ได้ผลแล้วบอกกัน

  By มิ on Mar 9, 2011

 8. การสวนล้างช่องคลอด ต้องสวนล้างทุกครั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์หรือเปล่าค่ะ
  ดิฉันอยากได้ลูกสาวค่ะ. รบกวนตอบหน่อยนะคะ

  By Kaw on Jul 5, 2012

 9. I rarely leave comments, but i did some searching and wound up here ทิป-เทคนิค-วิธีการเลือกเพศลูก | m-pom.com.
  And I do have a couple of questions for you if it’s
  allright. Is it only me or does it look like a few of the remarks come
  across like they are written by brain dead folks?
  :-P And, if you are posting at additional places, I’d like to follow anything new you have to post.
  Could you list of all of all your public sites like your Facebook page, twitter feed, or linkedin profile?

  By induction on Oct 15, 2013

 10. There is certainly a great deal to learn about this issue. I love all
  of the points you’ve made.

  By สักคิ้ว on Nov 8, 2013

 11. Great goods from you, man. I’ve understand your stuff
  previous to and you are just extremely wonderful.
  I really like what you have acquired here, really like
  what you’re saying and the way in which you say it.
  You make it entertaining and you still take care of to keep it sensible.
  I can’t wait to read far more from you. This is actually a tremendous website.

  By google plus api on Mar 28, 2014

 12. whoah this weblog is great i love studying your articles.

  Stay up the good work! You realize, many
  individuals are hunting round for this info, you could aid them greatly.

  By victorian soccer betting on Jul 7, 2014

Post a Comment